Who we partner with - Business Consultants Vietnam

Con người là cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thiết lập một mạng lưới các học giả và đối tác đáng tin cậy, mang lại những góc nhìn độc đáo cho khách hàng thông qua kiến thức sâu rộng, cam kết về sự ưu tú và quyết tâm tạo ra sức ảnh hưởng của họ

description
Mr. Yasuhiro Minatoya

Mr. Yasuhiro Minatoya

Ông Yasuhiro Minatoya tham gia vào công ty BCon năm 1985, từ đó đến nay ông đã giữ các chức vụ quan trọng như giám đốc kinh doanh, phó giám đốc BCon Hàn Quốc, BCon Thượng Hải. Hiện nay, ông là thành viên cấp cao hội đồng quản trị kiêm giám đốc bộ phận quốc tế. Ông thường xuyên tham gia vào việc thiết kế các chương trình về quản trị thay đổi, góc nhìn chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt nam.
Japanese

Mr. Yoshimichi Wantanabe

Mr. Yoshimichi Wantanabe

Mr. Yoshimichi Wantanabe is currently the director of BCon South East Asia. He used to be the sales manager and senior manager of the consultancy department in Japan. He holds various certificates of programs which BCon Japan possesses intellectual property over. He has been highly regarded in a range of fields such as strategic vision, executive management, organizational change, sales skill enhancement. Now, in the Vietnamese market, he is responsibile for designing management programs and providing Train The Trainer Seminars for Vietnamese consultants.
Japanese

Mr. Kazuo Natani

Mr. Kazuo Natani

Ông Kazuo Nantani là thành viên của công ty BCon từ năm 1973 và đã từng thiết kế và đóng vai trò quan trọng trong các chương trình của BCon tại Trung Quốc về chiến lược, xây dựng hệ thống nhân sự, nâng cao năng lực quản lý người Nhật tại nước sở tại, đánh giá nhân sự cấp cao. Hiện nay mặc dù đã về hưu nhưng với kinh nghiệm và kiến thức của mình ông đang đóng vai trò lên chương trình cũng như truyền thụ kiến thức đến các consultant người Việt.

Mr. Fumihiro Arasawa

Mr. Fumihiro Arasawa

Fumihiro Arasawa hiện nay là giám đốc công ty BCon Việt Nam kiêm tư vấn viên về quản trị. Ông từng là giáo viên tại trường cấp 3 Shiba, sau đó ông sang Mỹ du học và khi về nước đã tham gia vào công ty BCon. Sau khi vào công ty ông đã có thời gian làm quản lý kinh doanh tại Mỹ, quản lý chi nhánh kinh doanh tại Nhật, tư vấn viên tại bộ phận tư vấn, tư vấn viên tại bộ phận quốc tế trước khi xây dựng lên công ty BCon Vietnam. Các mảng tư vấn chính: Nâng cao tinh thần tự lập tại các công ty Nhật, Thay đổi tổ chức, Global Competence…Từng diễn thuyết tại các cơ quan giáo dục Việt Nam, hội nghị công thương Nhật tại Việt Nam, JETRO.

Mr. Tsukasa Tono

Mr. Tsukasa Tono

Ông Tsukasa Tono hiện là thành viên hội đồng quản trị . Sau khi tham gia vào công ty BCon và có thời gian làm quản lý tại bộ phận sales ông chuyển sang bộ phận tư vấn và sau đó trở thành thành viên hội đồng quản trị. Ông tư vấn chủ yếu về mảng thay đổi tổ chức, marketing và innovation. Ông là Master trainer có số lần triển khai chương trình ITS (Innovation Thinking System) nhiều nhất trên thế giới.

Mr. Trần Huy Phương

Mr. Trần Huy Phương

Anh Trần Huy Phương tốt nghiệp tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học Kobe Nhật Bản và hiện đang là giảng viên đại học quốc gia Hà Nội. Với kiến thức chuyên sâu về văn hóa doanh nghiệp, quản trị nhân lực và phát triển tổ chức, anh đã và đang tham gia tư vấn trong nhiều dự án cho nhiều công ty trong nước cũng như nước ngoài tại Việt Nam. Các chương trình anh tham gia được đánh giá cao về khả năng truyền cảm hứng, tính logic, nền tảng kiến thức học thuật lồng ghép với các ví dụ thực tế sinh động.

Mr. Lê Nhật Trường Chinh

Mr. Lê Nhật Trường Chinh

Anh Lê Nhật Trường Chinh, 18 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và phát triển tổ chức, tư vấn viên đầu tiên của Việt Nam có chứng chỉ chương trình LIFO của BCon Japan. Anh từng là tư vấn trường chương trình nâng cao năng lực xuất khẩu dành cho SME của cụ xúc tiến thương mại Bộ Công Thương. Anh cũng từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn, câu lạc bộ Doanh Nhân 2030

Mr. Trần Trung Dũng

Mr. Trần Trung Dũng

Anh Trần Trung Dũng tốt nghiệp MBA về SMEs Management của trường đại học Leipzig, Đức. Anh đã có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại một số tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam trước khi là CEO và CCO của tập đoàn sản xuất điện gia dụng với thị phần hàng đầu trong nước hiện nay. Anh đang trực tiếp tham gia tư vấn một vài chương trình liên quan đến quản trị, chiến lược và được đánh giá cao về những kiến thức sâu sát thực tế, khả năng cập nhật và cung cấp đến học viên các công cụ phân tích logic, khoa học.

Mr. Nguyễn Thành Nhân

Mr. Nguyễn Thành Nhân

Anh Nguyễn Thành Nhân tốt nghiệp MBA đại học UBIS Thụy Sỹ, đã từng giữ chức vụ như regional training manager cho công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời anh là CEO của 1 công ty về e learning. Hiện nay song song với việc hoàn tất việc học tiến sĩ anh đang triển khai business riêng và tham gia vào các chương trình về chiến lược, năng lực quản trị, innovation của BCon Việt Nam.

Ms. Emi Ikeda

Ms. Emi Ikeda

Chị Emi Ikeda là quản lý của bộ phận Quốc tế công ty BCon Japan. Từ năm 1997 chị bắt đầu tham gia vào các hoạt động phát triển chương trình The Human Element (THE- 1 trong những chương trình IP của BCon) trên toàn cầu. Với khả năng tiếng Anh lưu loát, sự hiểu biết về THE và kinh nghiệm thực tiễn trên 15 quốc gia, hiện nay chị là một trong số ít những tư vấn viên có chứng chỉ master của chương trình THE. Chị đang tích cực tham gia vào những chương trình nuôi dưỡng các tư vấn viên về chương trình này ở thị trường Mỹ và Thụy Điển và Pháp đồng thời tiến hành các workshop tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Japanese-English

Mr. Hany Elawadly

Mr. Hany Elawadly

Anh Hany Elawadly đã từng làm nghiên cứu sinh tại đại học Hitotsubashi (1 trong những trường đại học nổi tiếng nhất Nhật Bản) và tốt nghiệp MBA về quản lý tại đại học GLOBIS của Nhật. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu về mảng nhân sự và quản trị hiện nay, anh là một trong những tư vấn viên trẻ nổi bật trong các chương trình tư vấn liên quan đến Giải quyết vấn đề, Phát triển cá nhân, Quản trị chiến lược, Innovation.
Arabia-English-Japanese

Ms. Ngô Thị Tùng Linh

Ms. Ngô Thị Tùng Linh

Chị Ngô Thị Tùng Linh tốt nghiệp thạc sĩ tại trường đại học Osaka Nhật Bản, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Với hơn 10 năm học tập và làm việc tại Nhật, chị am hiểu về những nét đặc trưng trong góc nhìn và cách thức quản trị của con người nơi đây. Tại Việt Nam, chị là người kết nối giữa các nhà cố vấn để tìm ra cách thức triển khai chương trình sao cho khai thác được tốt nhất những giá trị của BCon Nhật Bản, nhưng vẫn phù hợp với thị trường Việt Nam .

Ms. Nguyễn Thị Minh Châu

Ms. Nguyễn Thị Minh Châu

Chị Nguyễn Thị Minh Châu tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học Canberra Institute of Technology chuyên ngành HRM. Với kiến thức chuyên ngành, chị là 1 trong những consultant trẻ đang được đào tạo và nhận được đánh giá cao. Những chương trình chị đã tham gia: đánh giá nhân sự, business manner, team management dựa trên LIFO.

Mr. Aki Fumunoto

Mr. Aki Fumunoto

Ông Aki Fumumoto từng có thời gian quản lý tại bộ phận sales tại thị trường Mỹ và hiện nay giữ chức vụ quản lý tại bộ phận quốc tế tại công ty mẹ. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sales, phát triển tổ chức, cùng khả năng tiếng Anh lưu loát cũng như am hiểu các thị trường nước ngoài hiện nay ông đang tham gia làm tư vấn viên cho rất nhiều các dự án quốc tế tại Nhật Bản, Mỹ, Đức, Trung Quốc và Phillippines và Việt Nam.
Japanese-English

Mr. Mahamoud Dante

Mr. Mahamoud Dante

Anh Mahamoud Dante tốt nghiệp MBA tại trường Globis Management School và từng có nhiều năm kinh nghiệm sales trong các ngành xuất nhập khẩu tại Mali cũng như Nhật Bản trước khi đảm nhận vai trò tư vấn viên của công ty BCon. Hiện nay, anh tham gia tư vấn chủ yếu về các mảng communication, innovation, marketing &strategy. Anh được đánh giá cao về khả năng truyền cảm hứng và cách tiếp cận vấn đề sắc sảo.
French-English-Japanese

Mr. Hiromichi Ikeda

Mr. Hiromichi Ikeda

Ông Hiromichi Ikeda gia nhập vào bộ phận quốc tế công ty BCon Japan từ năm 2016 sau khi về hưu ở công ty Bridgestone. Anh từng làm việc tại Đức , Singapore và từng là giám đốc của các chi nhánh ÚC và Latin America của Bridgestone. Với kinh nghiệm triển khai business thực tiễn tại nhiều nước trên thị trường quốc tế các dự án anh tham gia tư vấn cho các dự án liên quan đến HRD và OD đều được đánh giá cao về tính thực tế.
Japanese-English